GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LEO TRÈO MINH HƯNG xin được gửi  lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

Kính thưa bà con, dừa là cây thân cột mọc thẳng, không phân nhánh, cây có chiều cao trung bình từ 15-20m, có cây cao từ 20-30m, đường kính thân cây trưởng thành thường hơn 30cm. Thân cây dừa tròn, có nhiều đốt ngắn từ gốc đến ngọn. Hiện nay để thực hiện thu hoạch trái và lá, hầu hết người nông dân đều dùng sức rướn của con người, bám mình trèo từng nấc lên thân cây dừa, việc chăm sóc và thu hoạch đều phải dùng toàn bộ sức người để trèo lên ngọn cây. Như vậy vừa tiêu tốn sức khỏe, vừa gây nguy hiểm cho người hái dừa.

Việc trèo dừa là công việc nặng nhọc và nguy hiểm mà không phải ai cũng có thể thực hiện được, chính vì vậy người nông dân phải phụ thuộc một phần vào thương lái (vì thương lái có thợ chuyên trèo) cho nên nông dân hay bị ép giá, vừa khó khăn cho việc thu hoạch, và chăm sóc sự phát triển của cây.

Nắm bắt được vấn đề cũng như trăn trở của nông dân trồng dừa, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LEO TRÈO MINH HƯNG là đơn vị đầu tiền tại Việt Nam đã nghiên cứu chế tạo thành công các thiết bị hỗ trợ leo các loại cây không nhánh giúp nhà nông dễ dàng leo trèo các loại cây như dừa, cau, cao su, gió bầu, cột điện…Thiết bị an toàn, dễ sử dụng, giá phải chăng, để giúp nâng cao hiệu quả, ít tốn sức khỏe và an toàn.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng nhà nông, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách.

drererd